Giỏ hàng

[Mẹo Vặt] Hướng Dẫn Chọn Size Giày nam nữ

Làm sao để biết cách chọn size giày nam nữ đúng nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm và muốn biết khi mua giày trong thời đại công nghệ 4.0. Những ưu thế thấy rõ là tiết kiệm cả về thời gian, công sức đi lại và tiền bạc mà vẫn có thể xem được rất nhiều sản phẩm, thoải mái cân nhắc trước...

Làm sao để biết cách chọn size giày nam nữ đúng nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm và muốn biết khi mua giày trong thời đại công nghệ 4.0. Những ưu thế thấy rõ là tiết kiệm cả về thời gian, công sức đi lại và tiền bạc mà vẫn có thể xem được rất nhiều sản phẩm, thoải mái cân nhắc trước khi mua, nếu mua thì có dịch vụ ship hàng đến tận nơi. Vậy để tránh mất công đổi trả thì bạn cũng cần biết cách để chọn cho đúng size giày phù hợp với mình. Ensado sẽ hướng dẫn bạn chọn size 1 cách đúng nhất.

Hướng dẫn sử dụng voucher khi mua hàng Online tại Ensado.vn

Cập nhật tất các mã voucher khuyến mãi đang có hiệu lực

Chính sách đổi trả hàng linh hoạt của Ensado

Chi Tiết Cách Chọn Size Giày Nam Nữ

Để thực hiện việc chọn size giày nữ bạn cần chuẩn bị trước 1 vài dụng cụ sau đây: 01 thước đo + 01 tờ giấy A4 + 01 bút đánh dấu.

Thực hiện như sau bạn đặt chân lên tờ giấy trắng gót chân chạm tường, dùng bút đánh dấu vạch vị trí cao cao nhất của ngón chân, tiếp theo đo khoảng cách từ điểm vạch đó đến chân tường. (Chi tiết cách làm bạn theo dõi hình dưới.

chọn size giày nam nữ cách thực hiện

So Sánh Kết Quả Tìm Chọn Size Giày Nam Nữ Bạn Cần

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước ở phần trên, với phần sai số cho phép là cộng trừ 0.5cm thì bạn thực hiện việc so sánh kết quả với bảng dưới để tìm ra size phù hợp với bàn chân của mình chi tiết như sau:

Bảng kết quả chọn size giày nam nữ

Size Giày - Chiều Dài Bàn Chân

Size 34 - 22cm

Size 35 - 22.5cm

Size 36 - 23cm

Size 37 - 23.5cm

Size 38 - 24cm

Size 39 - 24.5cm

Size 40 - 25cm

Size 41 - 25.5cm

Size 42 - 26cm

Size 43 - 26.5cm

Size 44 - 27cm

Size 45 - 27.5cm

Size 46 - 28cm

Size 47 - 28.5cm

Size 48 - 29cm

Những Lưu Ý Ngoại Lệ Trong Việc Chọn Size Giày Nam Nữ

Bảng chọn giày trên cũng chỉ là tương đối chính xác được dựa trên rất nhiều kết quả thực nghiệm của các nhà nghiên cứu, sản xuất giày dép trên thế giới. Ngoài ra thì cũng có 1 số ngoại lệ mà bạn cần lưu ý để chọn size giày nam nữ được 1 cách chính xác nhất.

Ngoại lệ trong việc chọn size giày nam nữ

Chọn size giày nam nữ tăng lên 1 size với người có mu chân cao hoặc chiều ngang bàn chân to.

Nếu mu chân bạn cao hơn bình thường hoặc chiều ngang chân của bạn to hơn bình thường thì sau khi chọn được size giày ở kết quả như phần trên thì bạn lấy cao hơn 1 size là vừa đẹp.

Ví dụ: Bạn đo chiều dài chân của bạn được 24.5cm thì theo bảng trên size giày bạn cần chọn là Size 39. Tuy nhiên chân bạn lại nằm trong 2 trường hợp vừa nêu thì bạn cần chọn size giày là Size 40 là phù hợp

Chọn size giày nam nữ giảm đi 1 size so với bảng kết quả

Nếu chiều dài ngang chân của bạn hẹp hơn so với với bàn chân thông thường thì bạn nên chọn size bé đi 1 size so với bảng bạn vừa đo là phù hợp.

Kết luận chung: Bảng trên là tổng hợp kiến thức kinh nghiệm từ việc học hỏi, chia sẻ kỹ thuật của nhà sản xuất, từ thực tế bán hàng của Ensado nên có độ chính xác khá cao trong việc áp dụng để chọn size giày dép nam nữ khi bạn mua hàng online mà không được thử trực tiếp. Bạn tham khảo kết hợp với thực tế sản phẩm mình sử dụng hàng ngày thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn cho mình được 1 sản phẩm ưng ý. Mua hàng Online tại Ensado thì bạn được đảm bảo đổi hàng thoải mái trong vòng 60 ngày nên bạn cũng không quá lo trong trường hợp chọn nhầm nhé!

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công!


Mới hơn